Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với làm đẹp

tác dụng của đông trùng hạ thảo với làm đẹp

Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với làm đẹp như thế nào? câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay, trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong Đông trùng Hạ thảo có đến 5 thành phần cụ là thể là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da.

Đông trùng Hạ thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra; đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

Các cách sử dụng Đông trùng Hạ thảo trong làm đẹp:

  • Với Đông trùng Hạ thảo dạng ký chủ nhộng tằm (đông trùng hạ thảo nhộng) hoặc sinh khối (đông trùng hạ thảo sinh khối tươi; đông trùng hạ thảo quả thể khô): sử dụng 1 – 3 con hoặc 1 – 3gr Đông trùng Hạ thảo pha với 100ml nước sôi, để trong 3 – 5 phút  rồi thưởng thức như trà.
tác dụng của đông trùng hạ thảo với phái đẹp

Đông trùng Hạ thảo ký chủ Nhộng tằm (Đông trùng Hạ thảo Nhộng tươi – khô)

đông trùng hạ thảo rất tốt với phụ nữ

Đông trùng Hạ thảo dạng sinh khối của Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam

  • Với Đông trùng Hạ thảo dạng bột ta có thể sử dụng bằng cách sau:
    Trộn 2 muỗng cafe bột Đông trùng Hạ thảo + 2 muỗng cafe mật ong  + 50ml sữa tươi => Khuấy đều và đắp mặt nạ mỗi buổi tối (chú ý: rửa sạch mặt bằng nước lạnh & thấm khô trước khi đắp mặt nạ). Hiệu quả sẽ thấy tiến triển sau 1 tuần đắp, các lỗ chân lông se lại, da mặt hồng hào & mềm mại hơn + giảm nết tàn nhan, mờ sẹo…
đông trùng hạ thảo với phái đẹp

Bột Đông trùng Hạ thảo rất tốt cho làn da chị em

Để có được sức khỏe và vẻ đẹp cuốn hút, Viện Thảo Dược khuyên bạn dù có bận rộn đến đâu thì đừng quên chăm chút cho bản thân mỗi ngày nhé!

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute

HOTLINE: 094.241.6069