CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Quý khách cũng có thể truy cập vào Website bằng các trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

1. Mục đích thu thập thông tin

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam.

2. Phạm vi thu thập thông tin

– Một số trường hợp quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần quý khách vào Web, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam.

– Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website VIENTHAODUOC.COM.VN, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

II. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

III. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

– Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại Website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian Web hoạt động.

Lưu ý: Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào Web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân nếu bạn đã đăng ký sẽ được chúng tôi lưu trữ và quản lý.

Thông tin liên hệ:

Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam – Đơn vị chuyên nghiên cứu & nuôi cấy Đông trùng Hạ thảo

V. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật ảnh hưởng đến thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách.

– Để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng Email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm hành động can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu Website của Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này.

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang Web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Trân Trọng!