HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery – COD):

Đây là cách thức thanh toán dễ dàng và đảm bảo nhất cho cả người nhận hàng và người bán hàng. Đối với hình thức này, khách hàng sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc thanh toán cho nhân viên của bưu điện.

2. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Hiện nay khách hàng của Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam đã phủ rộng trên 64 tỉnh thành. Đối với những khách hàng xa có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi đều hỗ trợ miễn phí vận chuyển và quý khách hàng có thể thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng đính kèm. Sau khi nhận được thông báo chuyển tiền qua tài khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

3. Thời gian chuyển hàng:

Đối với những khách hàng ở tỉnh, thành phố xa Hà Nội chúng tôi có các hình thức gửi hàng như gửi ô tô, gửi chuyển phát (100% bằng máy bay – nếu có). Thời gian khách hàng nhận được hàng có thể từ vài tiếng (gửi ô tô) hoặc 1-3 ngày (đối với hình thức chuyển phát nhanh).

Đối với các khách hàng tại khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ cho nhân viên đi giao hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng của các đối tác uy tín. Thời gian khách hàng nhận được hàng có thể từ 1-3 tiếng đồng hồ.

4. Chính sách giao hàng:

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chính sách miễn phí giao hàng đối với tất cả các đơn hàng trong nước.

Đối với các khách hàng mua hàng chuyển sang nước ngoài, Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam có chính sách hỗ trợ 1 phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Số tài khoản: 9988687

Chủ tài khoản: Trần Văn Luân

✯✯✯✯✯✯✯✯

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Số tài khoản: 102876097301

Chủ tài khoản: Trần Văn Luân

✯✯✯✯✯✯✯✯

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Số tài khoản: 19036935925016

Chủ tài khoản: Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam